• Beware of Expensive Real estate.

    To be successful in real estate, you must always and consistently put your clients' best interests first. When you do, your personal needs will be realized beyond your greatest expectations.
  • From Our Real estate to Yours

    Real estate sales was perfect training for the experience to go into public life because you learn to accept rejection, learn to meet new people, learn to work with people and find common ground. That's the way you sell houses... that's also the way you win over constituency.
  • If you buy a rental property, screen your potential tenants carefully

    Does it excite you to think of yourself as the next Donald Trump sound thrilling to you?It is, but you must have a proper plan before you start. This article has some great real estate investment strategies so that you don’t find yourself in hot water as you get started.

The Big 5 – Các môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp phổ biến ở Hoa Kỳ

Posted by: | Posted on: April 26, 2022
The Big 5 - Các môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp phổ biến ở Hoa Kỳ

5 giải đấu thể thao đồng đội chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ là NFL, NBA, NHL, MLB và MLS. Sự phổ biến của 5 môn thể thao này đã tăng lên hàng năm và sự ra đời của truyền hình cáp, mô hình Pay Per View có nghĩa là 5 môn thể thao này là những môn thể thao được xem nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Đây là những môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp phong phú nhất ở Hoa Kỳ với cả giải đấu nam / nữ. Về mặt tài chính các giải đấu này và các cầu thủ của nó đạt được thành công lớn thông qua tài trợ, quảng cáo và bán vé.

Mức độ phổ biến của Giải bóng chày / MLB chính

Giải bóng chày Major League được bắt đầu vào năm 1903. Các trận đấu toàn sao MLB thu hút nhiều người xem nhất ở Hoa Kỳ, nơi các cầu thủ được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu của người hâm mộ. Babe Ruth, Yogi Berra, Hank Aaron, Alex Rodriguez, Joe Dimaggio là những cầu thủ được yêu thích nhất. trực tiếp boóng đá hôm nay New York Mets, Cincinnati Reds, Pittsburgh Pirates, Boston Red Sox và New York Yankees là những đội MLB nổi tiếng.

Mức độ phổ biến của Hiệp hội bóng rổ quốc gia / NBA

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được thành lập vào năm 1946. Các trận đấu toàn sao là điểm thu hút lớn nhất mỗi năm, nơi các cầu thủ được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu của người hâm mộ. Kareem Abdul Jabbar, Magic Johnson, Michael Jordan, Kobe Bryant, Larry Bird là những cầu thủ nổi tiếng nhất giải đấu. Boston Celtics, New York Knicks, Philadelphia 76ers, Chicago Bulls, Los Angeles Lakers, Dallas Mavericks là những đội bóng nổi tiếng của NBA.

Mức độ phổ biến của National Football League / NFL

Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia được thành lập vào năm 1920 như một phiên bản của bóng bầu dục nơi các cầu thủ tham gia mặc đồ bảo hộ để tránh chấn thương. NFL Super Bowl là sự kiện thường niên được xem nhiều nhất trên TV. Tom Brady, Reggie White, Don Hutson, Joe Montana, Aaron Rogers, Tony Romo, Calvin Johnson là những cầu thủ nổi tiếng nhất giải đấu. Miami Dolphins, New England Patriots, Dallas Cowboys, San Francisco 49ers, là những đội NFL nổi tiếng.

Mức độ phổ biến của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia / NHL

National Hockey League là môn khúc côn cầu trên băng; một trong những môn thể thao nhanh nhất trên thế giới. Trò chơi NHL all-stars được xem là hấp dẫn nhất ở Mỹ. Bobby Hull, Rick Martin, Bill Cowley, Michel Goulet, Alexander Ovechkin là những cầu thủ nổi tiếng nhất giải đấu. New York Rangers, Philadelphia Flyers, Edmonton Oilers, Los Angeles Kings là những đội NHL nổi tiếng.

Mức độ phổ biến của Giải bóng đá nhà nghề / MLS

Major League Soccer (MLS) bắt đầu vào năm 1994 không gì khác ngoài bóng đá. MLS All stars là trận đấu được nhiều người theo dõi nhất. David Beckham, Landon Donovan, Didier Drogba, Kaka, David Villa là những cầu thủ được yêu thích nhất giải đấu. New York City FC, New York Red Bulls, Colorado Rapids, Houston Dynamo, LA Galaxy, Sporting Kansas City là những đội bóng phổ biến ở MLS.

Sự cạnh tranh khôn ngoan giữa các thành phố là điều xác định những môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp này ở Hoa Kỳ. Các giải đấu này không có chính sách xuống hạng / thăng hạng và các đội chơi với nhau trong suốt cả năm.

Tên tôi là Sanjeet Veen, một doanh nhân thành đạt 50 tuổi, Cố vấn Kinh doanh và một nhà văn. Ngay từ thời thơ ấu, tôi đã là một người đam mê ô tô. Bất cứ điều gì hoặc mọi thứ tôi muốn làm là thiết lập bản thân trong cùng một lĩnh vực yêu thích.